Username or password is incorrect
Log In

Close

เกี่ยวกับเรา

ลูกค้า + เทคโนโลยีเป็นศูนย์กลาง

โซลูชันธุรกิจและไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร เรานำ ผู้ประกอบการในเอเชีย สตาร์ทอัพ และ ชุมชนมืออาชีพ มารวมกัน – เราให้บริการค้นหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยมแบบครบวงจร

โลกธุรกิจ + เทคโนโลยี

เราสนับสนุนธุรกิจที่ขยายขนาดได้อย่างยั่งยืนโดยการให้คำแนะนำที่ปรับแต่งมาโดยเฉพาะและโซลูชันดิจิทัลที่ทรงพลังและใช้งานง่าย เราพยายามส่งเสริมและกระชับความสัมพันธ์ทางธุรกิจระหว่างมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จและมีแนวคิดคล้ายคลึงกันทั่วเอเชีย

ความร่วมมือที่หลากหลายกับผู้เล่นหลักในด้านเทคโนโลยีการตลาด ระบบอัตโนมัติ นวัตกรรม ทักษะในอนาคต เอ็ดเทค เทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ ฟินเทค บิทคอยน์ Crypto มืออาชีพ, โซลูชันสินทรัพย์ดิจิทัล, เครือข่ายผู้เชี่ยวชาญ, ไลฟ์สไตล์, สุขภาพและสุขภาพ, เครื่องบินเจ็ตส่วนตัว, เรือยอชท์พาราไดซ์, เทรนด์, มิชลินและอาหารรสเลิศ, ศิลปะ, แฟชั่น, เครื่องประดับ, ท่องเที่ยว, นาฬิกา, ประสบการณ์ในท้องถิ่น, การใช้ชีวิตอย่างมีจุดมุ่งหมาย ผู้เชี่ยวชาญและอีกมากมาย!

เดอะอีลิท

ไกด์นำเที่ยวสุดหรูเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการกำหนดให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายทางเลือกสำหรับนักเดินทางที่มีฐานะร่ำรวยและมีส้นสูง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มีความภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับหรูหราสังคมเอเชียและทีมนักเขียนชื่อดัง ร่วมกันจัดทำรายการและแนวคิดที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตแบบหรูหราของประเทศไทย รวบรวมประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุดในราชอาณาจักรไว้ในที่เดียว ตั้งแต่โรงแรมหรูที่ดีที่สุดและประสบการณ์การเดินทางไปจนถึงจุดหมายปลายทางสุดพิเศษ ตั้งแต่รีสอร์ท สปา และการล่องเรือสุดหรูสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวไปจนถึงการพักผ่อนแสนโรแมนติก... รวมถึงร้านอาหารและห้างสรรพสินค้าชั้นเยี่ยมที่ประเทศไทยมีให้

ศาสตร์การทำอาหาร

นักเดินทางผู้มั่งคั่งในปัจจุบันต้องการประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากการต้อนรับที่อบอุ่นและเป็นกันเองแล้ว ประเทศไทยยังมีความโดดเด่นในด้านความหรูหรา เพิ่มสัมผัส “ความเป็นไทย” ในทุกพื้นที่ ตั้งแต่รีสอร์ทหรูระดับซุปเปอร์ดีลักซ์ระดับ 6 ดาวไปจนถึงร้านอาหารที่มีเชฟระดับมิชลินสตาร์อยู่ด้านหน้า และตั้งแต่วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดอันแสนผ่อนคลายไปจนถึงการเดินทางผจญภัยในระดับสูง และตั้งแต่ช่วงพักช้อปปิ้งไปจนถึงการล่องเรือสุดโรแมนติก เสน่ห์ รอยยิ้ม และความสนุกสนานแบบไทยๆ ที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน มอบประสบการณ์วันหยุดที่น่าจดจำ

กิจกรรมสร้างสรรค์

ส่งเสริมชื่อเสียงแบรนด์ของคุณในกิจกรรมทางการตลาดทั้งหมด เราช่วยแบรนด์และบริษัทปรับปรุงกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ การสื่อสารองค์กร และการประชาสัมพันธ์และการตลาด

MarTech (เทคโนโลยีการตลาด) ก้าวหน้า ทักษะแห่งอนาคต

เราช่วยให้บริษัทต่างๆ บรรลุเป้าหมายการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลได้เร็วขึ้น จากประสบการณ์มากมายในการทำงานกับแบรนด์ท้องถิ่นและแบรนด์ระดับโลกในเอเชีย ผู้บริหารของเราได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกอันหลากหลาย ความรู้ในตลาดท้องถิ่น และผู้ติดต่อ เพื่อมอบโซลูชันเทคโนโลยีการตลาดที่ปรับแต่งได้สำหรับแบรนด์ของคุณ

ระบบอัตโนมัติทางการตลาดและการแจ้งเตือนแบบพุช

เทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม ผสานกับ ใช้งานง่าย SaaS (ซอฟต์แวร์เนื่องจากแพลตฟอร์มบริการ) นำเสนอการแจ้งเตือนแบบพุชบนมือถือและเว็บที่ดีที่สุด การส่งข้อความในแอป SMS และอีเมล

รองรับโดยสถาปัตยกรรมที่แข็งแกร่ง เราส่งข้อความได้เร็วกว่าและเชื่อถือได้มากกว่าแพ็คเกจคู่แข่ง ทำให้ลูกค้าสามารถปรับขนาดตามความเร็วที่เหมาะกับพวกเขา

แนวคิดที่สดใหม่และไม่ซ้ำใครมอบโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจที่ตรงเป้าหมายมากกว่าทางเลือกหลัก ทำให้มีรายได้และผลกำไรเพิ่มขึ้น

เครื่องมือสื่อสารการตลาดและการกระจายข่าวสาร

เราแนะนำบริษัทเกี่ยวกับวิธีการสื่อสารและวิธีการที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ ยกระดับชื่อเสียง และเปิดตัวข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการแก่ลูกค้าหลัก

ที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ ตำแหน่งและการส่งข้อความ การสื่อสารสำหรับผู้บริหาร กลยุทธ์โซเชียลมีเดีย และสื่อมวลชนและนักวิเคราะห์สัมพันธ์คือความเชี่ยวชาญด้านการสื่อสารบางส่วนของเรา

แผนการสื่อสารที่กำหนดเอง ซึ่งครอบคลุมทั้งสื่อแบบดั้งเดิมและโซเชียลมีเดีย เป็นอีกหนึ่งจุดแข็ง ไม่ว่าจะผ่านการมีส่วนร่วมของบล็อกเกอร์ ข่าวประชาสัมพันธ์แบบโต้ตอบ หรือการสร้างเนื้อหาที่มีเรื่องราวแบบครั้งเดียว โปรแกรมของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายเฉพาะของลูกค้าที่หลากหลาย

ลูกค้าเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งที่เราทำ และไม่ว่าความทะเยอทะยานหรืองบประมาณของพวกเขาจะเป็นอย่างไร เราจัดเตรียมแพ็คเกจการสื่อสารตามความต้องการของพวกเขา

ต้องขอบคุณเครือข่ายที่ครอบคลุมของผู้ติดต่อด้านสื่อระดับภูมิภาคและระดับโลก สื่อสัมพันธ์เป็นความสามารถหลักที่ช่วยให้เราสามารถครอบคลุมสื่อ ช่องทาง และแพลตฟอร์มที่เหมาะสมสำหรับแบรนด์ของคุณ

การให้คำปรึกษาและการใช้งานระบบอัตโนมัติทางการตลาด

โซลูชันที่คุ้มค่าได้รับการออกแบบมาเพื่อเร่งการเติบโตในตลาดใหม่ หรือเพิ่มประสิทธิภาพในตลาดที่มีอยู่แล้ว เราแนะนำบริษัทในเอเชียเกี่ยวกับวิธีการสื่อสารใหม่ๆ (รวมถึงโซลูชันการส่งข้อความ) เพื่อสร้างแบรนด์ ยกระดับชื่อเสียง และสร้างกระแสเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ เพื่อกระตุ้นลูกค้า

การฝึกอบรมโซลูชันที่คุ้มค่า

จากข้อมูล, รายได้ที่ขับเคลื่อน, ข้อมูลเชิงลึกของลูกค้า, เครื่องมือเทคโนโลยีการตลาด, แนวการตลาด, การจัดการและบริการ, การตลาดแบบบูรณาการ, การแปลง CX, โซลูชันเพื่อความสำเร็จ, กลยุทธ์การวางแผน, การดำเนินการ, การนำไปใช้, การตลาดเนื้อหา, ความสัมพันธ์ของสื่อดิจิทัล และอีกมากมาย!

ทีมสามารถจัดการฝึกอบรมในรูปแบบที่เหมาะสมกับคุณที่สุด - เซสชันออนไลน์ (สด) กลุ่มเล็ก หรือการฝึกอบรมของบริษัทสำหรับ CMO, CEO, Masterclass เจ้าของธุรกิจ

ส่วนตัวคลับ

คลับส่วนตัวดึงดูดมืออาชีพจากภูมิหลังทางธุรกิจที่หลากหลาย รวมถึงการเงินและการธนาคาร เจ้าของธุรกิจ ผู้บริหารระดับสูง คนดัง ผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่น นักข่าว และบล็อกเกอร์กลุ่มสมาชิก ยังประกอบด้วยตัวแทนจากบริษัทในท้องถิ่น ระดับประเทศ และระดับโลก ที่ชื่นชอบการมารวมตัวกันเพื่อแบ่งปันมุมมองและความคิดเห็น นอกจากนี้เรายังแนะนำธุรกิจให้กับสมาชิกของเราและพันธมิตรทางธุรกิจ และทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัทสื่อระดับโลก บล็อกเกอร์ และสโมสรดูแลแขกที่หรูหรา

ชุมชน

โหวตให้ 20 อันดับบล็อกที่ดีที่สุดของประเทศไทย เอเชียอัพ50 อันดับบล็อกไลฟ์สไตล์สุดหรู 25 อันดับเว็บไซต์สำหรับคนไทย

ติดตามเราไหม

หรูหรา สังคม เอเชียออนไลน์ 200,000 เพจวิว/เดือน

หรูหราสังคมเพจ FB ของเอเชีย ผู้ติดตาม 117,000 คน

เพจ FB กลุ่มหรูหรา ผู้ติดตาม 9,800 คน

สมาคมธุรกิจหรูหรา: สมาชิก 6,020 คน

LinkedIn: 30,200 ผู้ติดตามมืออาชีพ< /p>

YouTube: ผู้ติดตาม 720 คน

Instagram ผู้ติดตาม 3,500 คน

Pinterest 6,500 วิว/เดือน

Twitter

อีเมล: contactluxurysocietyasia@gmail.com

เราเชื่อในพลังของผู้คนและเครือข่าย และทำงานอย่างเต็มที่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพโอกาสสำหรับสมาชิกทุกคน

In order to provide you with the best possible experience, this website uses cookies. For more information, please refer to our Privacy Policy

Privacy

Photo